Sàn gỗ Capelfloor

SÀN GỖ Capelfloor

 • Sàn gỗ Capelfloor

  – 1221*146*12 mm:

  Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệp Capelfloor

  Sàn gỗ Capelfloor được sản xuất bằng cốt gỗ HDF siêu chịu nước tốt nhất nhập khẩu từ Malaysia là sản phẩm duy nhất được bảo hành ngập nước.  

  Sàn Gỗ Hạ An là đơn vị phân phối độc quyền sàn gỗ capelfloor Malaysia trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trong bối cảnh thị trường sàn gỗ đang có nhiều biến động về mẫu mã, chất lượng, chủng loại, sự lẫn lộn giữa sàn gỗ chất lượng tốt và kém thì sàn gỗ  được nhắc đến như một sản phẩm cao cấp có độ chịu nước nằm trong top đầu của ngành sàn gỗ công nghiệp. Các đặc điểm nối bật của sàn gỗ capelfloor

  khiến nó trở thành thương hiệu mới nhưng lại nhanh chóng chiếm được chỗ đứng trên thị trường bao gồm:

  ✶ Bề mặt AC5 được phủ 1 lớp oxit nhôm chống xước tốt.

  ✶ Sàn gỗ  capelfloor có cấu tạo cốt HDF siêu chịu nước (độ chịu nước Class 32). Quá trình sản xuất cốt sàn gỗ capelfloor trải qua nhiều công đoạn: toàn bộ gỗ nguyên liệu được hấp, xấy, ép lại thành tấm, sau đó được phơi để kiểm tra độ giãn nở ở nhiệt độ môi trường bình thường. Sau đó lại được ép lại một lần nữa để đảm bảo độ cứng chắc tuyệt đối, không bị giãn nở trong điều kiện thời tiết khác nhau. Chính vì thế mà sàn gỗ công nghiệp capelfloor là sản phẩm được nhà máy bảo hành cong vênh, phồng rộp dù bị ngập nước.

  ✶ Tiêu chuẩn môi trường: E1. Chất lượng và độ an toàn của sàn gỗ capelfloor sánh ngang với sàn gỗ Châu Âu, an toàn với sức khoẻ của người sử dụng.

  ✶ Công nghệ hèm khoá kép 4G sáp nến chịu nước giúp cho các tấm ván sàn liên kết chặt chẽ với nhau. Hạn chế khe hở ngăn bụi bẩn và nước thấm xuống cạnh hèm.

  Hình ảnh thực tế sàn gỗ capelfloor

  Mua sàn gỗ capelfloor chính hãng ở đâu?

  Để đảm bảo mua sản phẩm chính hãng, Quý khách hàng hãy liên hệ với Sàn Gỗ Hạ An để biết địa chỉ các đại lý bán sàn gỗ capelfloor do chúng tôi phân phối.

  ∎ Ghi chú:

  ✔ Trường hợp khách mua gỗ về tự lắp đặt:

  ➸ Đơn giá trên bao gồm tiền vận chuyển đến công trình trong nội thành Hà Nội (>30m2)

  ➸ Đơn giá trên tính theo m2 chưa bao gồm công lắp đặt và phào nẹp chân tường.

  ✔ Trường hợp khách hàng thuê chúng tôi thi công và lắp đặt

  ➸ Giá bán sàn gỗ capelfloor + 30.000đ/m2 (bao gồm nhân công và vật liệu như đinh, keo, xốp lót)

  Mọi chi tiết về sản phẩm Quý khách hàng liên hệ ☎ 0965.499.296 để nhận tư vấn và báo giá sàn gỗ capelfloor tốt nhất.

  Sàn Gỗ CapelflooSàn Gỗ Capelfloor

Leave Comments

0965.499.296
0965499296